Chi tiết tin
Ý chí…đường dẫn đến thành công

Ai trong chúng ta đều có một ước mơ, một khát vọng riêng cho mình, ước mơ và khát vọng chính là mục đích sống của con người. Nhưng nếu không có ý chí thì ước mơ ấy rất khó để biến thành hiện thực.

​Ngủ sớm và đủ giấc giúp trẻ tránh bệnh trầm cảm

Kết quả một công trình nghiên cứu của Mỹ cho biết việc đi ngủ sớm sẽ giúp trẻ ở độ tuổi thiếu niên chống lại chứng trầm cảm và ám ảnh muốn tự tử.

Mừng quá, con tôi được học bơi!

TTO - Trường tôi dạy, xóm tôi ở, lâu lâu nghe chuyện có trẻ chết đuối là mọi người lại xôn xao bàn tán. Tôi sợ lắm, thấp tha thấp thỏm lo, vì nói thiệt, cha mẹ đâu thể cứ theo sát con mình mà quản lý nhất cử nhất động được.

Ngày 15/7: Các trường mầm non bắt đầu tuyển sinh năm học mới

Sở GD-ĐT Hà Nội cho biết, từ 15.7, các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Nội sẽ bắt đầu tuyển sinh năm học 2015-2016.

Học sinh tựu trường sớm nhất vào ngày 1/8/2016

Bộ GD-ĐT vừa ban hành Khung kế hoạch thời gian năm học 2016-2017 của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Theo đó, tựu trường sớm nhất vào ngày 1-8-2016, muộn nhất vào ngày 25-8-2016, tổ chức khai giảng vào 5-9.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2014

Trường mầm non Long Hưng 2 xin thông báo

Thông báo nghỉ hè 2015

Kính gửi: - Phụ huynh học sinh trường mẫu giáo Long Hưng

Huấn luyện bé tự tin vào lớp 1

Lớp 1- là mốc thời gian rất quan trọng với trẻ em. Đó không chỉ đánh dấu thời điểm các em bắt đầu xa rời cha mẹ để thích ứng dần thói quen tự lập ở trường học, mà đó còn là khoảng thời gian mà tất cả các bé sẽ nhớ mãi trong suốt cuộc đời.

Lễ kỷ niệm mừng ngày ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2015

Sáng thứ sáu ngày 20/11/2015, trường Long Hưng 2 đã long trọng tổ chức lễ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Tổ chức giờ khoa học cho bé

Trẻ thơ là lứa tuổi hồn nhiên vô cùng đáng yêu, đối với trẻ vạn vật xung quanh đều mới lạ và bí ẩn nên trẻ luôn muốn tìm hiểu, khám phá….

Hội thi "Giáo Viên Dạy Giỏi" cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng Thành phố Tam Kỳ và Tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2016). Thực hiện các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2016).

Họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2016

Trưa ngày 8/3/2016, trường An Lạc 2 đã tổ chức buổi họp mặt toàn thể HĐSP nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Tuy trường đang xây diện tích nhỏ nhưng không khí buổi họp lại ấm cúng và vui vẻ.

Dạy con ngoan biết cảm ơn và xin lỗi

Các bậc cha mẹ ngày nay, ngoài việc quan tâm chăm sóc đến việc ăn học của các con thì điều quan trọng tiên quyết vẫn là dạy bé biết cách cư xử với mọi người, cụ thể là biết nói những lời “cám ơn và xin lỗi” một cách chân thành đúng lúc và đúng chỗ. Đừng nghĩ rằng lớn lên trẻ khắc biết, đó hoàn...

5 kỹ năng dạy bé lớn khôn

Cần dạy cho con những kỹ năng sống nào để con lớn khôn, trở thành đưa trẻ ngoan ngoãn, hiếu thảo, trưởng thành, có tính tự lập, biết suy nghĩ chín chắn, hòa đồng với bạn bè? Hãy cũng Mẹ&Con lên kế hoạch cho bé nhé!

Những kiểu dạy trẻ cần chấm dứt ngay kẻo hỏng con

Né tránh không dạy hay nói về chuyện tình dục, quát mắng dọa nạt con,... là những hành động ảnh hưởng tiêu cực đến sự phát triển của trẻ.

Bí quyết của mẹ khéo 'dụ' con biết làm việc nhà từ nhỏ

Để không còn phải hò hét, thúc giục con làm việc nhà, cha mẹ hãy thử áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.

Cách nuôi dạy con tốt nhất phù hợp theo từng giai đoạn phát triển

Cách nuôi dạy con tốt nhất phù hợp theo từng giai đoạn phát triển. Chăm sóc trẻ sơ sinh là cả một giai đoạn vất vả thiêng liêng lớn lao của các mẹ dành cho con không hề đơn giản tí nào. Cần phải có một kế hoạch chăm sóc trẻ theo từng giai đoạn thì con mới phát triển toàn diện tốt nhất. Dưới đây...

Trò chơi cho bé 2-3 tuổi: Thêm bớt đồ dùng

Mục đích của trò chơi "Thêm bớt đồ dùng" giúp bé phát triển khả năng quan sát